P.H CENTER HƯNG YÊN BÀN GIAO TRONG QUÝ IV/2018

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở của một bộ phận không nhỏ dân cư trong tỉnh Hưng Yên, dự án P.H Center Hưng Yên được xây dựng ngay trung tâm thành phố Hưng Yên, với lợi thế về vị trí địa lý, khoảng cách di chuyển đến các địa điểm lân cận, di chuyển đến các khu công nghiệp, tiếp giáp các tỉnh thành tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân trong tòa nhà sinh sống và làm việc.

Theo dự kiến, quý IV/2018 chủ đầu tư dự án P.H Center Hưng Yên – Công ty CPĐT XD Nhà ở Hưng Yên sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ căn hộ chung cư của tòa M3.2 và M3.3. Đây là 2 tòa nhà thuộc dự án P.H Center Hưng Yên, được ứng dụng tấm tường rỗng bê tông đúc sẵn theo công nghệ đùn ép đã được viện khoa học công nghệ xây dựng – Bộ xây dựng cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn – đủ tiêu chuẩn đưa vào thi công ứng dụng tại các công trình xây dựng. Khi sử dụng công nghệ này sẽ giúp các căn hộ có được ưu điểm về cường độ, khả năng chống thấm, cách âm – cách nhiệt cao hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng khác biệt cho căn hộ.

Dự án P.H Center Hưng Yên là dự án nhà ở xã hội được xây dựng trên khu đất rộng 29.951 m2, là tổ hợp 7 tòa nhà cao 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Dự án không chỉ có căn hộ chung cư mà còn có khu shophouse thương mại, phục vụ nhu cầu kinh doanh và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân trong tòa nhà

Dự án P.H Center Hưng Yên sở hữu nhiều tiện ích nội khu và hưởng trọn vẹn tiện ích ngoại khu của khu vực trung tâm thành phố Hưng Yên, với thiết kế căn hộ thông thoáng, khuôn viên nhiều cây xanh, sân thể thao, tập thể hình rèn luyện sức khỏe, mang lại không gian sống hiện đại, trọn vẹn tiện ích, dịch vụ tiện nghi.

Hiện tại, quỹ căn hộ còn lại chưa tới 20%, chỉ từ 400++ triệu để sở hữu ngay 1 căn hộ P.H Center Hưng Yên, Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để nhận thông tin dự án và chính sách chiết khấu tốt nhất!

Hotline: 0931 10 12 18

Website: phcenter.com.vn

Facebook: P.H Center Hưng Yên