P.H CENTER HƯNG YÊN ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỊ TRƯỜNG

Hưng Yên là một tỉnh trung tâm của đồng bằng Bắc Bộ, với sự phát triển kinh tế năng động trong nhiều năm trở lại đây, đặc biệt là sự mọc lên của nhiều khu công nghiệp quanh tỉnh Hưng Yên. Khu vực trung tâm thành phố thu hút sự quan tâm lớn các nguồn lực lao động trong phạm vi trong và ngoài tỉnh, làm việc tại khu công nghiệp. Là trung tâm của tỉnh thành Hưng Yên, với đầy đủ các dịch vụ tiện ích trường học, bệnh viện, tạo điều kiện cho sự phát triển đồng bộ và tốt nhất cho cộng đồng dân cư nơi đây. Là địa điểm nhiều gia đình quan tâm, mong muốn gắn bó.

Xu hướng sở hữu nhà ở trong những năm tới

Mong muốn được gắn bó, phát triển ở trung tâm thành phố, hưởng lợi từ những dịch vụ tiện ích đầy đủ. Khát vọng sở hữu một không gian sống riêng, đi liền với mục tiêu “an cư lạc nghiệp” khách hàng tìm kiếm cho mình cơ hội sở hữu căn hộ tiện nghi, giá tiền hợp lý.

Vị trí trung tâm là địa điểm thuận lợi cho việc di chuyển đến cơ quan, đủ đầy các tiện ích trường học, bệnh viện, khu vui chơi… quanh dự án, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Không gian sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên là yếu tố được nhiều gia đình hiện đại chú trọng, đi kèm việc sử dụng nguồn vốn hiệu quả để đầu tư cho căn hộ là điểm đáng quan tâm làm cơ sở phát triển các lĩnh vực khác. Đây sẽ là xu hướng tìm kiếm căn hộ ở hiện tại và tiếp tục trong những năm tới.

P.H Center Hưng Yên ở vị trí đắc địa
P.H Center Hưng Yên ở vị trí đắc địa

P.H Center Hưng Yên thỏa mãn nhu cầu thị trường

P.H Center Hưng Yên là dự án nhà ở xã hội, với các căn hộ được thiết kế trong diện tích từ 48 – 72m2, bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với các gia đình có đến 3 thế hệ. Dự án tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố Hưng Yên, tại số 56 Lê Thanh Nghị, phường Hiến Nam, tiếp giáp các cơ quan trực thuộc trung ương của tỉnh, các bệnh viện đa khoa, chuyên môn cao, trường học đa cấp từ mầm non lên trung học phổ thông, có một số trường cao đẳng ở trung tâm thành phố. Với hệ thống giáo dục toàn diện, thuận tiện cho các gia đình sinh sống tại trung tâm thành phố Hưng Yên.

Sở hữu ưu thế về vị trí trung tâm, hệ thống giao thông đồng bộ thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các khu vực địa phương và tỉnh thành lân cận, đảm bảo điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho mỗi gia đình tại dự án.

Với lối thiết kế không gian mở, mỗi căn hộ của dự án hướng sáng, view thoáng, hút thiên nhiên vào trong căn hộ, tạo điều kiện cho chủ nhân mỗi căn hộ tận hưởng nguồn không khí trong lành mang đến từ thiên nhiên.

Căn hộ P.H Center Hưng Yên đa dạng
Căn hộ P.H Center Hưng Yên đa dạng

Căn hộ của dự án ngoài việc hưởng lợi từ tiện ích ngoại khu, chủ đầu tư còn chú trọng phát triển tiện ích nội khu của dự án với không gian thiên nhiên xanh mát, đường đi bộ trong nội khu dự án, sân thể thao, bể bơi, siêu thị, nhà hàng, hay lớp học mầm non ở ngay tầng 1 của dự án từ các căn shophouse. Dự án hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi ở tại căn hộ của mình, sinh hoạt trong cộng đồng dân cư của dự án.

Với mức giá chỉ hơn 400 triệu để sở hữu một căn hộ, các gia đình dễ dàng tiếp cận dự án và sử dụng hợp lý nhất nguồn vốn trong việc đầu tư nhà ở. Đặc biệt, hiện tại với chính sách hỗ trợ vay vốn trả góp lãi suất chỉ 4.8%/năm, đến 70% giá trị căn hộ trong thời gian 25 năm, khách hàng của dự án được tạo điều kiện tối đa để tìm cho mình “chốn an cư, nơi lạc nghiệp”.

Thông tin liên hệ tư vấn trực tiếp dự án P.H Center Hưng Yên:

HOTLINE: 093 110 1218

Website: https://phcenter.com.vn

Facebook: P.H Center Hưng Yên