Tổng quan dự án

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhà ở Hưng Yên 

Tổng vốn đầu tư: khoảng ~ 500 tỷ đồng

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Hưng Yên, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhà ở Hưng Yên làm lễ khởi công đầu tư Xây dựng dự án khu nhà ở cho người thu nhập thấp thuộc khu đô thị Bắc Hưng Yên có địa giới hành chính tại phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Tổng diện tích khu đất là 29.951 m2, diện tích quy hoạch là: 27.852m2, trong đó:

– Tổng thể khu nhà ở có 7 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên cao 9 tầng, tầng 1 và tầng 2 làm garage và các không gian công cộng (cửa hàng dịch vụ, siêu thị mini…) từ tầng 3 trở lên bố trí các căn hộ.

– Đất xây dựng khu nhà ở là 19.100m2.

– Đất cây xanh,vườn hoa sân chơi là 2.803m2.

– Đất đường giao thông, bãi đỗ xe là 5.949m2.

– Mật độ xây dựng 35.1%

– Với 856 căn hộ, dự kiến đáp ứng cho 3.424 người.

Dự án được áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất hiện nay như:

– Móng sử dụng công nghệ móng TOP BASE của Nhật Bản

– Sàn nhà được sử dụng công nghệ sàn BUBBLE DECK của Đan Mạch

– Gạch xây dựng được sử dụng gạch nhẹ không nung trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Sau khi hình thành, PH Center Hưng Yên sẽ là một khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp nằm trong tổng thể phát triển dân cư của thành phố Hưng Yên. Khu nhà được xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ xã hội, có thẩm mỹ cao, đảm bảo các tiêu chuẩn của một khu nhà văn minh hiện đại, thân thiện với môi trường sống, cảnh quan, đáp ứng về nhu cầu nhà ở, sinh hoạt, vui chơi giải trí và dịch vụ của người dân, giúp cải thiện quỹ nhà ở trên địa bàn thành phố Hưng Yên và hoàn chỉnh quy hoạch chi tiết thành phố Hưng Yên theo xu hướng hiện đại hoá.

Với phương châm kinh doanh “Thành công là kết quả của việc áp dụng phương thức quản lý hiện đại trên nền tảng đội ngũ cán bộ năng động, chuyên nghiệp, năng lực máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến và tài chính vững mạnh”. Ban điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhà ở Hưng Yên đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và củng cố đội ngũ cán bộ và công nhân lành nghề, luôn cập nhật tích lũy kinh nghiệm, kiến thức công nghệ một cách năng động chuyên nghiệp. Bằng việc liên tục đầu tư đổi mới trang thiết bị tiên tiến cộng với kế hoạch tài chính chặt chẽ, hợp lý và mô hình quản lý hiện đại. Công ty đã và đang trở thành nhà đầu tư, thi công xây dựng chuyên nghiệp được các chủ đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao.

Với triết lý kinh doanh:

“Chất lượng, hiệu quả là tin cậy !”

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhà ở Hưng Yên sẽ mang lại uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, các đơn vị cơ quan có nhu cầu xây dựng trong nước và nước ngoài.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhà ở Hưng Yên

Số 56 Lê Thanh Nghị, Phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên

Hotline: 0931 10 12 18

Facebook: P.H Center Hưng Yên

Website: https://phcenter.com.vn/