TIỀM NĂNG TỪ DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI P.H CENTER HƯNG YÊN

Hưng Yên với tiềm năng phát triển kinh tế, là nơi tập trung của nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, thu hút nguồn lực lao động đáng kể gồm cán bộ, công nhân và nhiều lực lượng lao động khác.

Với một nguồn lực lớn lao động trẻ, có hạn chế về nguồn vốn, để đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ, nhà ở xã hội có lẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

P.H Center Hưng Yên tọa lạc tại số 56 đường Lê Thanh Nghị, Phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, dự án là tổ hợp nhà có đa dạng diện tích với phân khu gồm 7 tòa nhà cao 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, cung ứng ra thị trường nhiều căn hộ, đáp ứng nhu cầu của đông đảo dân cư trong địa bàn tỉnh Hưng Yên, đặc biệt ở trung tâm thành phố Hưng Yên. Với không gian năng động, căn hộ với giá cả phải chăng, phù hợp với gia đình từ trẻ tuổi có nguồn kinh tế còn eo hẹp.

dự án p.h center hưng yên sẵn sàng đón tết 2019

Trong năm 2018, chủ đầu tư đã hoàn thành việc xây dựng và bàn giao nhà sử dụng tới các hộ gia đình với 3 tòa nhà M1.2, M3.1, M3.2, dự kiến trong năm 2019 các tòa nhà còn lại sẽ được triển khai xây dựng, đáp ứng được nhu cầu của người dân trong toàn tỉnh thành Hưng Yên.

Với việc cung ứng hàng trăm căn hộ mỗi tòa nhà, dự án P.H Center Hưng Yên đáp ứng được nhu cầu cần thiết của thị trường trong việc phát huy tiềm năng bất động sản

P.H Center Hưng Yên sở hữu nhiều tiện ích từ bể bơi, hệ thống cây xanh, đèn điện chiếu sáng, sân tập thể thao, hệ thống trường học, bệnh viện lân cận, giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển.

bể bơi ph center hưng yên

Với số lượng giao dịch lớn và nhanh chóng vào thời điểm cuối năm vừa rồi, dự án chỉ còn số ít các căn hộ chưa nhận chủ nhân, khách hàng có nhu cầu liên hệ vui lòng liên hệ trực tiếp, HOLTINE: 093 110 1218

Địa chỉ dự án: Số 56 Đường Lê Thanh Nghị, Phường Hiến Nam, T.P Hưng Yên

Website: https://phcenter.com.vn

Facebook: P.H Center Hưng Yên