NHIỀU LỢI ÍCH TỪ CĂN HỘ VIEW TRONG TÒA NHÀ

Hội tụ không gian sống đong đầy trong cuộc sống hiện đại

Với nhiều cư dân việc quan sát không gian xung quanh căn hộ của mình qua ô cửa sổ hay trước mỗi ban công, cho thấy sự hòa mình vào không gian sống quanh đây. Giúp mỗi khách hàng cảm nhận chân thật hơn sự gắn kết và gần gũi tại chính căn nhà của mình với cộng đồng dân cư xung quanh.

Theo một số chủ đầu tư, xu hướng mua căn hộ của người dân hiện nay có sự thay đổi rõ nét. Bên cạnh việc cân nhắc vị trí dự án thì hướng và tầm nhìn được nhiều người quan tâm và coi đây là một yếu tố chủ chốt. 

Anh Lâm – chủ nhân của căn hộ chung cư P.H Center Hưng Yên đưa ra quan điểm rất hài lòng về căn hộ của mình với hướng nhìn xuống sân chung của dự án. Anh bảo “Lúc trước ở nhà đất, mỗi chiều đi làm về chỉ thích nhìn bọn trẻ nô đùa đầy sân, từ trong nhà ra ngoài ngõ, thấy mấy đứa trẻ chơi đùa hồn nhiên vui vẻ, đôi lúc thấy mình như trẻ lại ngày xưa ấy. Giờ ở chung cư, ngày đi làm tối về nhà, cứ thấy mấy đứa trẻ nhà mình cùng mấy bé ở các căn hộ xung quanh chơi đùa với nhau tôi đã cảm thấy ấm lòng hạnh phúc rồi. Ít bữa nữa, các tòa nhà bên cạnh xây dựng xong, dưới sân dự án sạch đẹp các bé còn tập trung vui chơi đông đúc, sẽ càng gắn kết, vui vẻ hơn nhiều. Đây chính là thời điểm tôi cảm thấy thư thái, thoải mái nhất sau một ngày làm việc suy nghĩ hơi nặng óc. Đó cũng chính là lý do tôi chọn một căn hộ view nội bộ dự án để được “sống thực sự” ở ngôi nhà của mình”.

Hình ảnh thực tế tại một căn hộ của dự án P.H Center Hưng Yên
Hình ảnh thực tế tại một căn hộ của dự án P.H Center Hưng Yên

Với những cảm xúc tích cực của những vị khách khi ở tại căn hộ của mình, cảm nhận ở góc nhìn kết nối từ căn hộ của mình với cộng đồng dân cư. Điều này có chạm đến trái tim, có tạo nên sự yêu thích khi ở tại căn hộ của chính mình hay không, còn phụ thuộc không gian xung quanh có đủ khiến mỗi cá nhân, mỗi gia đình cảm thấy hài lòng không? Không gian kết nối tại ngôi nhà của mình tạo sự gần gũi và gắn kết là một sự lựa chọn thông minh cho chủ nhân của căn hộ chung cư.

P.H Center Hưng Yên kết nối không gian, gắn kết cộng đồng

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Hưng Yên sôi động tấp nập, gần các khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh Hưng Yên

Nhiều sự lựa chọn cho mỗi chủ nhân căn hộ, mang đến những cảm xúc tích cực khi sống tại căn nhà của mình, là nơi dừng chân mỗi tối, nơi sum vầy hạnh phúc, ao ước về nhà mỗi khi đi xa.

Tiện ích của dự án P.H Center Hưng Yên
Dự án P.H Center Hưng Yên có nhiều căn hộ view trong tòa nhà 

Ngoài ra, P.H Center Hưng Yên còn hội tụ đầy đủ những tiện ích của một không gian sống hiện đại, với hệ thống gym, bể bơi và đường dạo bộ quanh dự án với không gian cây xanh mát mẻ, thân thiện.

Dự án P.H Center Hưng Yên mới đây đã hoàn thành xây dựng 2 tòa nhà M3.2 – M3.3 theo công nghệ hiện đại tấm tường rỗng bê tông đúc sẵn, công nghệ hiện đại.

Thông tin liên hệ tư vấn dự án P.H Center Hưng Yên:

HOTLINE: 093 110 1218

Website: https://phcenter.com.vn

Facebook: P.H Center Hưng Yên